Mọi thứ bạn cần biết về Optie24 trước khi giao dịch

Optie24 là nhà môi giới tùy chọn nhị phân có trụ sở tại Hà Lan. Công ty môi giới này hoạt động thông qua trang web optie24.nl và cung cấp một số chương trình khuyến mại thú vị nhất cho người giao dịch.

Optie24 cung cấp cho người giao dịch 100% tiền thưởng chào mừng khi nạp tiền vào tài khoản. Ngoài ra còn có một chương trình “giới thiệu bạn bè” để thưởng cho người giao dịch giới thiệu để bạn bè đăng ký.

Optie24 có ba loại tùy chọn nhị phân chính mà người giao dịch có thể sử dụng để giao dịch các tài sản khác nhau được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới:

 • Tùy chọn nhị phân thông thường: Đây là những tùy chọn nhị phân gọi/đặt thôngthường hoặc cao hơn/thấp hơn với thời gian hết hạn từ 15 phút, 30 phút, 60 phút và 24 giờ. Các tùy chọn này có mức thanh toán lên đến 80%.
 • Ngắn hạn: Đây là một lựa chọn nhị phân bình thường, nhưng với thời hạn từ 60 giây, 120 giây, 5 phút và 10 phút.
 • Dài hạn: Đây là những tùy chọn nhị phân vào dịp cuối tuần và được thiết kế riêng cho những người giao dịch thích thời gian dài hơn khi mua các tùy chọn nhị phân. Chúng là những tùy chọn gọi/đặt thông thường ngoài sự khác biệt trong thời gian hết hạn.

Tất cả các công ty môi giới tùy chọn nhị phân đều quan tâm đến việc duy trì cộng đồng giao dịch và phát triển danh mục khách hàng. Điều này không thể đạt được chỉ bằng cách đơn thuần cung cấp dịch vụ môi giới. Thay vào đó, những người giao dịch không chỉ đang tìm kiếm một sàn để giao dịch. Mà họ còn đang tìm kiếm một nền tảng cung cấp toàn bộ các dịch vụ bao gồm tài liệu và nguồn giao dịch.

Optie24 nhận ra tầm quan trọng của thực tế này và đã cho ra mắt bộ lịch kinh tế trên nền tảng của mình, tại đây người giao dịch có thể so sánh tác động của các sự kiện sắp tới.

3 Comments

 1. Nguyen binh phuong hanh

  August 9, 2017 at 6:22 am

  Tôi muốn tìm một công việc làm. …xin cảm ơn công ty

 2. quang tri

  October 28, 2017 at 3:22 am

  Quite excellent write-up quang tri . I just now became aware of your web site in addition to desired to express that I’ve got definitely liked exploring your blog page articles. All things considered I will be following with your give for intending you’re once more in the near future!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *