Đánh giá chi tiết về nhà môi giới tùy chọn nhị phân Opteck

Opteck.com được thành lập vào năm 2011 bởi một nhóm chuyên gia tài chính quyết tâm tập trung vào sự đơn giản và đào tạo trong lĩnh vực đang phát triển của tùy chọn nhị phân. Công ty thực hiện đúng nhiệm vụ đơn giản của mình trong những năm hoạt động bằng cách lựa chọn một sự lựa chọn tài sản hạn chế, nhưng phổ biến, hàng loạt các tài liệu đào tạo và đào tạo cá nhân, và một nền tảng giao dịch độc quyền trực quan và thú vị để sử dụng. Có hơn 70 lựa chọn tài sản bao gồm các cặp tiền tệ chính, hàng hoá, chứng khoán và chỉ số. Để thành công trong giao dịch, các chuyên gia hiểu rằng việc tập trung vào một số tài sản có tính thanh khoản cao và tránh sự cám dỗ của các cơ hội mờ nhạt là khóa học được ưa thích để đạt được sự nhất quán.

Opteck cung cấp tùy chọn kỹ thuật số Gọi/Đặt truyền thống với thời gian hết hạn từ 60 giây đến 24 giờ. Khoản hoàn trả có thể đạt 85%, và mức giảm giá có thể lên đến 15% đối với tài sản được lựa chọn. Các tùy chọn đặc biệt cuối tuần Một Chạm cũng được cung cấp với mức hoàn trả tối đa 100%. Nền tảng giao dịch của công ty rất dễ sử dụng và cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn với số lượng tối thiểu các phím bấm. Khuyến mãi, tiền thưởng và các cuộc thi rất phong phú để khiến cho mọi thứ trở nên thú vị, nhưng tính năng khác biệt chính của công ty là cách tiếp cận đối với việc đào tạo. Người quản lý tài khoản chuyên dụng sẽ hướng dẫn bạn thông qua quy trình, được hỗ trợ bởi các cuộc hội thảo trên web có sự tham gia của những chuyên gia phân tích hàng đầu. Thư viện tài liệu phong phú cung cấp những kiến thức giá trị cho người giao dịch ở mọi cấp độ.

Sàn giao dịch Opteck là độc quyền, nhưng có giao diện và cách làm việc theo các tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp này. Những ưu điểm độc đáo của hệ thống được bao gồm trong một cuốn ebook trực tuyến, nhưng nói chung, quá trình giao dịch đơn giản và dễ hiểu. Không cần tải xuống, vì nền tảng này hoàn toàn dựa trên web. Nhiều ngôn ngữ cũng được hỗ trợ. Nếu bạn có thể giao dịch với Optec nếu có thể truy cập Internet bằng máy tính xách tay, máy tính cá nhân, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào khác.

1 Comment

  1. Nguyenthitrinh

    October 29, 2017 at 12:06 pm

    THPT CAI NUOC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *