Những chiến lược kinh doanh có lời

Để giao dịch thành công, điều quan trọng là phải tuân theo nguyên tắc nhất định. Nếu bạn không có bất kỳ chiến lược nào được đặt ra, thì cũng giống như là chơi bạc ở casino. Cờ bạc hiếm khi thành công. Điều này cũng đúng cho các giao dịch tùy chọn nhị phân.

Tung đồng xu và chơi mặt đồng xu có vẻ như dễ dàng hơn. Nhưng hãy lưu ý rằng không có triệu phú nào tạo ra tài sản bằng cách tung đồng xu. Nói cách khác, sẽ có ích nếu bạn suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Và không để niềm đam mê và trực giác lấn át, bạn cần tạo ra sự hạn chế dưới dạng những nguyên tắc. Những hạn chế hoặc nguyên tắc như vậy gọi là một hệ thống giao dịch. Hệ thống này giúp nhà đầu tư hướng tới thành công, hiểu biết và chiến thắng. Bạn càng sớm tạo ra hệ thống giao dịch của riêng bạn, sự nghiệp đầu tư của bạn càng sớm phát triển.

Nền tảng của một chiến lược

Để thắng khi giao dịch tùy chọn nhị phân, bạn chắc chắn phải sử dụng một số chiến lược. Trong thực tế, từ này không ám chỉ bất cứ điều gì đặc biệt phức tạp. Đây là những nguyên tắc rất đơn giản, ứng dụng và hiểu biết để tránh cách sự cố.

Các chiến lược thường được sử dụng nhất khi giao dịch tùy chọn nhị phân có những nền tảng cơ bản sau đây:

 • phân tích kỹ thuật;
 • thống kê phân tích và ý kiến chuyên gia;
 • lý thuyết xác suất.

Chúng ta hãy cùng thử xem làm thế nào để sử dụng các chiến lược này.

Phân tích kỹ thuật

Như một quy luật, đa số người mới bắt đầu không thích phân tích kỹ thuật. Mọi người có vẻ gặp khó khăn với các đồ thị, dạng cột, dạng sóng hoặc dạng thanh. Tuy nhiên, thực tế cho thấy ít có điều gì đáng tin cậy hơn phân tích kỹ thuật.

Chỉ khi bạn nắm được kiến thức này, thậm chí nếu không ngay lập tức, bạn sẽ có thể tự đưa ra dự đoán về biến động giá cả. Nó cũng không kém cũng như khi Làm việc với tùy chọn nhị phâncũng không kém phần quan trọng so với giao dịch thông thường.
Để quen thuộc với phân tích kỹ thuật, bạn có thể thử tìm hiểu biểu đồ dạng thanh và dạng nến của Nhật Bản; các đồ thị hỗ trợ và kháng cự, các chỉ số, mô hình đảo chiều và mô hình xu hướng liên tiếp.

Nếu bạn hiểu một vài trong số những điều này, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn nhiều, và thị trường không như là sòng bạc. Phân tích kỹ thuật là nguồn thông tin quan trọng và đáng tin cậy nhất về biến động giá.

7 Comments

 1. Ngoc buon

  September 8, 2017 at 4:24 pm

  Ngoc buon

 2. Ngoc buon

  September 8, 2017 at 4:25 pm

  Khong thu sao biet

 3. Ngoc buon

  September 8, 2017 at 4:25 pm

  01653780179

 4. Ngoc buon

  September 8, 2017 at 4:27 pm

  Kinh doanh co loi

 5. Ngoc buon

  September 8, 2017 at 4:28 pm

  01653780179 buon vi van ngheo

 6. mrho

  September 25, 2017 at 9:03 am

  can co huong dan ” mẹo “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *