Liệu có thể lấy lại tiền quỹ không, nếu chúng đã được chuyển giao cho một người môi giới gian lận?

Các trường hợp công ty môi giới tham gia giao dịch Binary Option không có ý định trả lợi nhuận cho khách hàng, hay thậm chí không có ý định trả lại khoản tiền đầu tư ban đầu không phải là hiếm gặp. Thật không may, chúng ta không thể tránh hoàn toàn những vấn đề như vậy, do các hoạt động môi giới ở phân khúc thị trường đầu tư Nga không được quản lý. Do đó trader phải sẵn sàng cho bất kỳ chuyện gì có thể xảy ra và cẩn thận đánh giá tất cả những rủi ro có thể gặp phải.

Chúng tôi muốn lưu ý rằng, nếu người môi giới gian lận bằng cách nhẫn tâm thu thập tiền dưới hình thức cung cấp dịch vụ trong phân khúc Binary Option, thì hầu như khó có thể lấy lại tiền bằng cách phương tiện hợp pháp. Chỉ có một khả năng trên lý thuyết buộc anh ta phải chịu trách nhiệm với sự hỗ trợ của các cơ quan thực thi pháp luật. Tuy nhiên, trong thực tế, cơ hội lấy lại tiền là tương đối thấp.

Nếu xung đột tài chính xảy ra với một công ty lớn, có giấy phép tiến hành các hoạt động môi giới hợp lệ, thì khi đó có thể giải quyết tranh chấp bằng cách liên hệ với tổ chức quản lý – là đơn vị cấp giấy phép. Tuy nhiên, trong phần lớn các trường hợp, việc từ chối trả tiền thường đi kèm với các lập luận gay gắt. Lý do là các công ty môi giới được cấp phép sẽ chẳng có lý do gì mà hy sinh giấy phép họ được cấp để dành nhiều thời gian và tiền bạc đi lừa đảo khách hàng.

Trả lại tiền thông qua hệ thống thanh toán

Quá trình này không được áp dụng cho các hành động trực tiếp và gián tiếp. Tiền có thể được trả lại bằng cách điền một đơn kiến nghị và gửi trực tiếp cho hệ thống thanh toán, bằng cách đó tiền quỹ sẽ được chuyển cho công ty môi giới. Chúng ta phải lưu ý rằng quá trình này chỉ xảy ra nếu tiền quỹ đã được chuyển từ một thẻ thanh toán của bất kỳ ngân hàng nào. Điều quan trọng là thẻ phải thuộc một trong các hệ thống thanh toán sau – Visa hoặc Mastercard (thẻ phải có logo ở trên).

Nếu tài khoản của bạn đã từng được rót thêm tiền dưới bất kỳ hình thức nào thì khi đó quá trình này sẽ không còn phù hợp nữa. Vì vậy, khi lựa chọn cách chuyển tiền tối ưu vào tài khoản giao dịch, bạn phải xem cân nhắc việc tiến hành tất cả các hoạt động tài chính với sự hỗ trợ của thẻ ngân hàng. Trong trường hợp này, bạn có cơ hội lấy lại tiền, nếu công ty môi giới cố gắng để lừa bạn, hoặc đưa ra những lập luận phức tạp để biện minh cho việc từ chối trả lại tiền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *