Làm giàu từ hai bàn tay trắng

Triệu phú Nguyễn Hoàng Long đã quyết định làm giàu từ khi trong tay chỉ có 15* đô la cuối cùng. Giờ đây anh đã có một gia tài tổng giá trị lên đến 3* triệu đô la Mỹ. Anh vẫn đang kiếm được nhiều tiền hơn mỗi ngày, mặc dù chỉ mới đây thôi anh còn là một người thất nghiệp, nợ nần không thể trả. Bí quyết thành công của anh là gì? Anh đã đạt được những điều đó bằng cách nào?

Anh kể: “Tôi là anh cả trong gia đình nghèo đông con. Để lo cho 7 đứa em nhỏ và giúp đỡ bố mẹ, nên khi học xong phổ thông tôi đã đi làm thêm nhiều nghề khác nhau để kiếm tiền, từ nhặt rác cho đến bốc vác, ở đâu thuê là tôi làm. Tất cả tiền kiếm được cũng chỉ đủ để gia đình sống qua ngày. Khi mẹ tôi đổ bệnh gánh nặng tài chính lại càng nặng hơn. Vì không có tiền thuốc thang nên bố con tôi đi vay mượn khắp người quen, ai có thể cho vay thì cho rồi, những vẫn không đủ. Sau rồi chúng tôi đành phải đi vay nặng lãi.

Ban đầu cũng cầm cự và xoay xở được, nhưng từ khi tôi bị đuổi việc, tiền lương của một mình bố quá ít ỏi, mọi thứ đi vào bế tắc. Tôi đã không thể tìm thêm được việc gì ngay vì không có bằng đại học. Tôi đã cố gắng tìm việc rất lâu đến khi trong túi còn lại vỏn vẹn đúng 15*đô la. Tôi đã tuyệt vọng biết bao.

Đến nay tôi vẫn bất ngờ vì chuyện sảy ra sau đó. Khi tìm việc làm trên mạng, tôi đã thấy một người nổi tiếng mà tôi hâm mộ giới thiệu về quyền chọn nhị phân Binomo. Việc mà anh ấy giới thiệu là thứ mà tôi đang cần: có thể tham gia ngay mà không cần xin phép ai, đầu tư cũng ít.

Tôi bấm vào hướng dẫn chi tiết cách giao dịch trên sàn Binomo để tìm hiểu. Xem video hướng dẫn. Mọi thứ rất đơn giản nên dù không có chuyên môn tôi vẫn hiểu ngay. Trước đây có nghe qua về Binomo, nhưng tôi phớt lờ nó vì nghĩ rằng chắc là lừa đảo hoặc ít nhất là mình không biết gì về kinh tế thị trường, không làm được đâu. Nhưng rồi tôi nghĩ lại vì một người nổi tiếng không thể nào lại đi quảng cáo cái gì đó không uy tín.

Tôi tìm hiểu thật hư công việc này có đáng tin và có khả thi hay không, và rồi tôi thấy có rất nhiều người đã thành công, không thấy dấu hiệu của bất kỳ sự bất hợp pháp nào cả. Sáng sớm hôm sau tôi quyết định nạp vào Binomo 10* đô để thử. Tôi đã kiếm được tiền ngay từ hôm đó. Chỉ một tháng sau tôi đã có tiền mua nhà mới, trả hết nợ nần. Cuộc sống của bố mẹ và các em tôi được cải thiện. Tính đến nay tổng tài sản tôi có đã lên đến 3.000.000*USD.

Thật không ngời rằng một người không bằng cấp, nghèo khó như tôi lại có cơ hội để kiếm ra cả đống tiền như vậy.

Đầu tiên các bạn hãy đọc hướng dẫn cách tham gia kinh doanh quyền chọn nhị phân, sau đó đến trang chủ của Binomo và bắt đầu!

 1. Tạo một tài khoản. Hoàn toàn miễn phí. Xem trang Binomo bằng cách bấm vào đây. Trang web sẽ được mở ở một tab hoặc cửa sổ mới. Đây là những gì bạn nhìn thấy đầu tiên:
 2. Nhập email của bạn, tạo mật khẩu mới cho tài khoản. Chọn loại tiền tệ. Bấm vào nút xanh “THAM GIA NGAY”. Chúc mừng, tài khoản của bạn đã được lập!Khi thấy trang này, bạn hãy cung cấp thông tin cần thiết và ấn “Mở tài khoản”. Bạn sẽ được xem video hướng dẫn giao dịch quyền chọn nhị phân. Tôi khuyên bạn nên xem hết, nó không lâu đâu. Nó sẽ cho thấy chính xác những việc cần làm để kiếm tiền. 

  3. Sau hướng dẫn bạn sẽ nhìn thấy tài khoản của bạn. Khi bạn đăng kí miễn phí họ sẽ cho bạn khoảng $1000 làm vốn. Bạn có thể thấy nó ở góc trên màn hình:

 3. Bạn có thể thử giao dịch với số vốn này. Nó hoàn toàn MIỄN PHÍ! Bạn không cần trả khoản gì để học việc. 4. Những bước tiếp theo rất đơn giản:
  I. Chọn một cặp tiền tệ. Ví dụ, để chọn cặp tiền tệ EUR/USD (như trong hình) nhấn vào EUR/USD.
  II. Hãy đầu tư. Đầu tư tối thiểu mỗi quyền chọn là $1.
  III. Chọn thời gian hết hạn. Thời gian hết hạn là thời hạn cho đến khi mà dự đoán của bạn sẽ trở thành sự thật để các bạn giành chiến thắng. Thời gian hết hạn tối thiểu là 1 phút. Tôi thường chọn 1* hoặc 5* phút.
  IV. Hãy dự đoán và bấm vào một trong hai nút UP hoặc nút DOWN. Thỏa thuận này sẽ có hiệu lực sau khi bạn nhấp vào một trong các nút.5. Chờ cho thời gian bạn chọn hết hạn. Nếu dự đoán của bạn trở thành hiện thực, bạn sẽ thấy một cửa sổ:

Chúc mừng! Bạn chuyển từ $1000* thành $1051* trong một phút.

* – Những con số trên là kết quả của cá nhân tôi. Ngay cả khi lặp lại y hệt những hành động trên, kết quả của bạn có thể sẽ khác.

16 Comments

 1. Thu

  August 19, 2017 at 8:17 am

  Các bạn thử giải thích xem vì sao lại dễ đến như vậy, mọi trình độ có thể làm được là sao? khi mình kiếm được tiền trong tài khoản thì người ta trả tiền mình bằng cách nào, vấn đề này thì không thấy ai chia sẻ gì?

  • Jimmy Wong

   September 6, 2017 at 12:34 pm

   Không đòi hỏi trình độ chuyên môn không có nghĩa là bạn không cần hiểu biết gì về lĩnh vực này. Tuy nhiên, chỉ cần bỏ chút thời gian ra đọc thông tin về quyền chọn nhị phân có sẵn trên site là bạn đã nắm được rồi. Khi bạn kiếm được lợi nhuận, bạn có thể rút khoản lợi nhuận đó ra từ thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử.

 2. Nguyễn Đình Hưng

  August 30, 2017 at 1:29 pm

  Tôi cần làm giàu

 3. quan

  August 30, 2017 at 5:22 pm

  Nguyenquangquan

 4. Nhung nhieu

  October 11, 2017 at 6:46 am

  Toi muon lam giau

 5. Nguyễn Minh Hồng

  October 26, 2017 at 8:43 am

  Đây chính là một trò cờ bạc, nếu mình thắng thì sẽ có kẻ thua !

  • Jimmy Wong

   November 14, 2017 at 10:16 am

   Đây không phải là trò đấu nhau như cờ bạn, ai có kĩ năng thì sẽ thắng, còn ai giao dịch vội vàng không phân tích thì sẽ bị thua thôi bạn ạ.

 6. ROMAN

  October 27, 2017 at 6:41 am

  Đây là đầu tư ngoại hối, những người không có kiến thức đừng nên tham gia lĩnh vực này, tiền rất nhiều nhưng rất dễ chết, Còn nếu chơi thì chọn mấy sàn uy tín mà chơi.

  • Jimmy Wong

   November 14, 2017 at 10:07 am

   Đúng là tham gia cái gì cũng nên tìm hiểu và có kiến thức nhất định. Thực ra kinh doanh quyền chọn nhị phân không phức tạp như chứng khoán nên chỉ cần mọi người tập trung và tỉnh táo là có thể giao dịch được. Còn một sàn được cấp phép như Binomo đã đủ uy tín chưa?

 7. huy hoang

  October 29, 2017 at 9:25 am

  nghe người ta nói là binomo lừa đảo nên sơ wa có nhiều người chơi không rút được tiền đó bạn có thật là binomo không lừa đảo không bán chứng minh cho tôi thấy đi qua email của tôi chơi chơi đi bạn

  • Jimmy Wong

   November 14, 2017 at 9:54 am

   Bạn có thể chỉ giao dịch bằng tài khoản demo để hiểu thêm về Binomo. Rất nhiều người đã kiếm được tiền và vẫn rút tiền bình thường trên Binomo đấy thôi.

 8. quang tri

  November 1, 2017 at 1:19 am

  You’ll be in reality any good website owner. The positioning loading velocity is definitely extraordinary. It appears that you do any kind of unique secret.. quang tri Additionally, Your belongings tend to be work of art. you will have completed an excellent task with this subject!

 9. Long

  November 1, 2017 at 6:13 am

  nghe có vẻ mời gọi ấy nhỉ? Bạn chia sẻ toàn những cái hay cái đẹp vậy những rủi ro thực tế thì sao?

  • Jimmy Wong

   November 14, 2017 at 9:42 am

   Rủi ro là khi bạn không nắm chắc tình hình nhưng lại đặt cược quá cao và nếu bị thua bạn sẽ mất số tiền đó. Nói chung, đôi khi rủi ro cũng là yếu tố chủ quan do bản thân nữa đấy.

 10. November 13, 2017 at 7:28 am

  Đặt cược theo nguyên tắc nhị phân. Nói theo dân gian thì nó là: Tài – Xỉu; Chẵn – lẻ; Đỏ – Đen; Xấp – Ngửa … ấy mà.

  • Jimmy Wong

   November 13, 2017 at 9:35 am

   Thực ra cũng không hẳn là như thế bạn ạ, lựa chọn nhị phân còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *