Binomo được xếp hạng trong TOP 10 các công ty môi giới tùy chọn nhị phân chỉ sau 2 năm thành lập

Để lọt vào top 10 nền tảng về tùy chọn nhị phân, Binomo đã đưa ra một chiến lược thành công. Nền tảng giao dịch công nghệ cao này được thành lập vào năm 2014. Nhu cầu khách hàng luôn là trung tâm phát triển của công ty. Nền tảng trực tuyến được tạo ra bằng các công cụ giao dịch tiên tiến, theo yêu cầu nhà môi giới. Những người giao dịch từ các quốc gia khác nhau, trong đó có Việt Nam, đánh giá cao nỗ lực của nhà môi giới này và tin tưởng giao dịch cùng công ty.

Binomo phát triển cùng các nhà giao dịch

Tùy chọn nhị phân là một trong những công cụ tài chính đơn giản nhất trên thị trường hối đoái. Vì vậy, các nhà đầu tư thành công thường bắt đầu với tùy chọn nhị phân. Theo dõi các sự kiện tài chính và kinh tế, bạn có thể dự đoán sự giảm hoặc tăng giá của các loại kim loại quý, cổ phiếu, biết được chiều hướng giao động tỷ giá tiền tệ trên thế giới. Dự báo này sẽ tạo cơ sở cho hoạt động giao dịch, bao gồm đầu tư tiền vào các giao dịch có lãi vào đúng thời điểm và với những tài sản chính xác.

Để đảm bảo sự thành công về mặt tài chính không bị gián đoạn ngay từ ban đầu, Binomo cung cấp một nền tảng thuận tiện nhất cho các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm. Hỗ trợ kỹ thuật cho hoạt động giao dịch cho phép người chơi có thể làm việc ở nhà, trên đường đi và tại bất kỳ quốc gia nào. Tất cả những gì cần thiết cho việc này là kết nối Internet ổn định và máy tính cá nhân. Các giao dịch được tiến hành trực tuyến thông qua cổng thông tin Binomo, và yêu cầu bất kỳ chương trình đặc biệt nào.

Ghi nhớ tất cả những nghi ngờ mà những người giao dịch mới bắt đầu có thể gặp phải, Binomo đã tạo ra các điều kiện giúp giảm rủi ro và tổn thất tối thiểu.

 1. Thời gian để học những bước đầu tiên ngắn. Giao diện trang web của Binomo được thiết kế để người giao dịch có thể hiểu ngay từ ngày đầu tiên về cách thức hoạt động của nền tảng.
 2. Tài khoản demo để đánh giá và thử nghiệm các chiến lược kinh doanh khác nhau.
 3. Tiền gửi tối thiểu là 10$. Số tiền này sẽ đủ để bắt đầu một giao dịch thực sự, để thử nghiệm các dịch vụ, để hiểu cách thức hoạt động của hệ thống giao dịch tùy chọn nhị phân.
 4. Khoản tiền gửi tối thiểu của giao dịch đầu tiên là 1 đô la.
 5. Bảo hiểm 5 giao dịch đầu tiên đối với một số loại tài khoản là cơ hội tuyệt vời để tăng khoản tiền gửi của bạn vào ngày đầu tiên lên mức 100% trong trường hợp hoạt động giao dịch thành công.
 6. Thiết bị đầu cuối cải tiến, đảm bảo hiệu quả của hệ thống thanh toán (tiền gửi/rút tiền).

Sau những bước đầu tiên, các nhà giao dịch cần phát triển và đưa ra các chiến lược kinh doanh riêng của họ. Đối với điều này, nền tảng môi giới Binomo đã xây dựng một trung tâm đào tạo trực tuyến độc nhất. Tài liệu giảng dạy sẽ giúp bạn học hỏi những điều cơ bản về giao dịch tùy chọn nhị phân, xem các bài học bằng video, biết được kinh nghiệm của các nhà giao dịch thành công.

Thành công của các nhà giao dịch chính là thành công của Binomo

Công việc trên nền tảng Binomo mang lại thành công về tài chính cho các nhà giao dịch. Một nghiên cứu về xu hướng thị trường, theo dõi các tin tức tài chính chính, phân tích tình hình và sự phát triển của các chiến lược giao dịch khác nhau sẽ giúp bạn phát triển.

Sau khi có được trải nghiệm ban đầu với Binomo, bạn có thể giao dịch ở nhiều vị trí cùng một lúc mà không phải đợi đến khi kết thúc một giao dịch. 140 vị trí có sẵn cho các nhà giao dịch, mỗi vị trí có thể mang lại lợi nhuận lên đến 94%. Một biểu đồ giao dịch quy mô lớn với nhiều thiết lập cho phép bạn đồng thời hình dung, và phân tích số lượng lớn đầu vào và đưa ra các quyết định mang lại lợi nhuận.

Giao dịch có thể được tiếp tục trong cả tuần, các tùy chọn nhị phân cũng có thể được giao dịch vào cuối tuần. Di chuyển, đi du lịch hoặc nghỉ lễ sẽ không làm gián đoạn công việc của bạn bởi nhà môi giới đã phát triển một ứng dụng đặc biệt cho cả hệ điều hành iOS và Android.

Giao dịch với Binomo luôn thú vị!

Công ty môi giới đã đưa ra một hệ thống thưởng thú vị cho các nhà giao dịch, qua đó họ có thể tăng khoản tiền gửi lên mức 60-100%. Các cuộc thi được tổ chức thường xuyên, giải thưởng có thể từ 1000 đến 7000 đô la. Ngay cả người chơi mới làm quen với một tài khoản demo cũng có thể tham gia vào giải đấu hàng tuần và nhận thưởng.

34 Comments

 1. Phùng Thị Vân Anh

  June 16, 2017 at 6:45 am

  Tôi rất muốn được tham gia.

  • Jimmy Wong

   June 19, 2017 at 2:01 pm

   Bạn hãy ấn vào đây để đăng ký tài khoản Demo thử giao dịch và học nghề trước đã, trong đó có hướng dẫn cụ thể đấy. Khi nào bạn nạp tiền thật vào thì nó sẽ trở thành tài khoản thật để bạn kiếm tiền.

   • nguyen the cuong

    August 21, 2017 at 8:13 am

    TOI MUON THAM GIA

    • nguyen the cuong

     August 21, 2017 at 8:24 am

     xin huong dan cach giao dich

   • H Ăm Niê

    September 5, 2017 at 12:54 am

    nap tien tai khoan that bang cach nao vay

    • Jimmy Wong

     September 6, 2017 at 10:07 am

     Bạn có thể nạp tiền bằng thẻ ngân hàng hoặc qua ví điện tử bạn ạ.

  • Kien

   July 3, 2017 at 1:20 pm

   Nạp tiền vào kiểu gì ạ

   • Jimmy Wong

    July 11, 2017 at 11:42 am

    Bạn có thể dùng thẻ ngân hàng visa/mastercard debit của bất kỳ ngân hàng nào ngoài ABC, có thể dùng các ví điện tử như Webmoney, Neteller, Bảo Kim, thẻ cào. Bạn vào đây tạo tk, rồi vào phần thu ngân để nạp nhé.

  • nhã

   October 25, 2017 at 3:28 pm

   Mình chưa hiểu cách tạo tk bạn có thể gọi hướng dẫn giúp ạ, 01267324200

 2. pham tham

  July 5, 2017 at 3:27 am

  toi rat muon duoc tham gia nhung tham gia nhu the nao cach rut tien ra lam sao

  • Jimmy Wong

   July 11, 2017 at 11:40 am

   Bạn hãy ấn vào đây để đăng ký tài khoản Demo miễn phí thử giao dịch và học nghề trước đã, trong đó có hướng dẫn cụ thể cách giao dịch đấy. Trong đó còn có sẵn 1000$ tiền ảo để bạn luyện tập. Khi nào bạn nạp tiền vào để mở tk thật thì bạn sẽ có khả năng kiếm lợi nhuận thật, khi đó bạn có thể rút tiền. Bạn nạp vào bằng cách nào thì rút ra cũng bằng cách đó. Bạn có thể dùng thẻ ngân hàng visa/mastercard debit của bất kỳ ngân hàng nào ngoài ABC, có thể dùng các ví điện tử như Webmoney, Neteller, Bảo Kim. Cách rút nhanh nhất là dùng ví điện tử Bảo Kim. Vào phần thu ngân đặt lệnh rút tiền là được, tiền sẽ được chuyển về tk của bạn.

   • nguyễn thị thanh tâm

    September 6, 2017 at 6:57 am

    những rủi do khi tham gia là gì.tôi ko rành về điều này,tôi có bị mất het tiền trong tk không.tôi chỉ có thẻ atm của aribank co tham gia dc ko

    • Jimmy Wong

     September 6, 2017 at 9:44 am

     Rủi ro là bạn có thể bị thua số tiền mà bạn cược. Vì vậy, hãy tính toán và cân nhắc khi đặt lệnh và đặt tiền cược. Thẻ của bạn có thể giúp bạn nạp tiền vào tài khoản.

  • Lan

   October 19, 2017 at 8:10 pm

   Minh rất muon được học hoi cách thúc de tham gia vui Long giúp minh nha truoc tien fai lam the nao ah

 3. Bac

  July 12, 2017 at 1:32 am

  Tôi nạp bằng tài khoản Master nào cũng được hay sao? Vnd có được không? Và tối thiểu bao nhiêu tiền!

  • Jimmy Wong

   August 7, 2017 at 10:36 am

   Mastercard debit của bất kỳ ngân hàng nào cũng được ngoài ACB bạn nhé. Nếu thẻ của bạn khác thì bạn hãy mở ví điện tử Bảo Kim, nạp tiền vào Bảo Kim rồi dùng nó để nạp vào Binomo. Khi rút tiền thì rút từ Binomo về ví, rồi từ ví về thẻ của mình. VND sẽ được tự động đổi thành USD theo tỷ giá tại thời điểm đó. Tối thiểu là 10$.

   • tu

    September 12, 2017 at 8:02 am

    ban oi chi minh cach rut tien tu binomo ve vi voi

    • Jimmy Wong

     November 14, 2017 at 12:52 pm

     Nếu bạn đã có tài khoản trên ví điện tử, thì bạn vào phần Thu ngân của Binomo, ở đó sẽ có link liên kết với ví điện tử của bạn

 4. Vu xuân hoàng

  July 21, 2017 at 1:55 pm

  Tôi muốn tham gia học hỏi cách chơi để kiếm tiền thay đổi cuộc đời

  • Jimmy Wong

   August 7, 2017 at 10:38 am

   Bạn hãy ấn vào đây để đăng ký tài khoản Demo miễn phí thử giao dịch và học nghề trước đã, trong đó có hướng dẫn cụ thể cách giao dịch. Trong đó còn có sẵn 1000$ tiền ảo để bạn luyện tập. Khi nào bạn nạp tiền vào để mở tk thật thì bạn sẽ có khả năng kiếm lợi nhuận thật.

 5. do van ket

  August 17, 2017 at 4:21 am

  vao choi khi chuyen tien co chuyen vao tai khoan trong the nhu vietbank hoac teckcombank ko

  • Jimmy Wong

   August 18, 2017 at 1:30 pm

   Chào bạn! Để nạp tiền vào tài khoản bạn có thể dùng các thẻ ngân hàng VISA debit và MasterCard debit của các ngân hàng trừ ngân hàng ACB. Bạn cũng có thể nạp tiền vào tài khoản của mình thông qua các hệ thống thanh toán WebMoney và Neteller. Bạn nạp khoản bằng cách nào thì rút khoản cũng bằng cách đó. Bạn lưu ý làm thủ tục xác minh danh tính trước khi thực hiện rút khoản. Thủ tục này làm 1 lần để bảo đảm an toàn cho tài khoản của bạn.Để rút tiền, bạn cần tạo lệnh rút trong phần “thu ngân”. Quá trình rút khoản được thực hiện từ 3 tiếng cho đến 3 ngày. Các lệnh rút hợp lệ sẽ được thực hiện rất nhanh thưa bạn.

 6. haunguyen

  August 19, 2017 at 5:28 am

  tôi dùng hệ điều hành window muốn tham gia chắc có thiệt thòi như vậy có thể tham gia đc ko nhỉ

  • Jimmy Wong

   August 22, 2017 at 1:09 pm

   Không sao bạn ạ.

 7. Phan ngoc uyen

  August 19, 2017 at 3:42 pm

  Toi muon lam thu duoc khong .co that khong vay .co the thay doicuoc song khong ?

 8. Hảo

  September 7, 2017 at 6:04 am

  Tôi đang sống o Nhât ban nạp tiền ntn

 9. Lại thế hanh

  September 9, 2017 at 4:31 am

  Mong duoc huong dan ky hon ,co the lien lac bang dien thoai duoc khong…?

 10. PhuongTran

  September 18, 2017 at 8:46 am

  tôi muốn dky tk thì fai làm ntn

  • Jimmy Wong

   November 14, 2017 at 11:41 am

   Bạn hãy đăng ký tại đây nhé.

 11. Lan

  October 19, 2017 at 8:11 pm

  Vui Long chi minh cách tham gia được ko ah truoc tien fai lam the nao

 12. nhã

  October 25, 2017 at 3:31 pm

  mình chưa biết cách tạo tk bạn gọi chỉ cho mình với 0126732400

  • Jimmy Wong

   November 14, 2017 at 10:25 am

   Bạn hãy tạo tài khoản tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

 13. Tran thi kieu Hue

  November 2, 2017 at 1:39 am

  Tui mong muon dc thay doi cuoc song

 14. nguyen

  November 5, 2017 at 2:05 am

  cach nap tien rut tien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *