Bí quyết giao dịch thành công

Thu nhập từ tùy chọn nhị phân là một viễn cảnh rất hấp dẫn. Nhưng ở đây, như các trường hợp khác, điều quan trọng là cách tiếp cận. Không phải tất cả những người thực hiện giao dịch tùy chọn nhị phân đều thành công. Lý do thường xuyên nhất là bạn cần phải nghiên cứu các quy tắc giúp khiến tùy chọn nhị phântrở thành phương tiện thực sự để có được lợi nhuận ổn định.

Trong bài viết này bạn sẽ tìm thấy mười lời khuyên cơ bản nhất để đạt được kết quả tích cực.

Nguyên tắc tâm lý

 1. Làm việc với các tùy chọn nhị phân là một công việc thực sự. Và nó nên được coi như vậy. Nếu bạn muốn kiếm tiền, bạn không thể chơi một cách ngẫu nhiên mà thiếu đi niềm đam mê. Bạn có thể nhận được kết quả mong muốn chỉ khi bạn có một chiến lược kinh doanh cụ thể.
 2. Có chiến lược giao dịch là bắt buộc. Nếu bạn có chiến lược, bạn tìm hiểu và thu được kinh nghiệm. Nếu bạn không có chiến lược, thì bạn hoàn toàn phụ thuộc vào may mắn. Do đó, bạn nên có chiến lược giao dịch càng sớm càng tốt.
 3. Tập trung vào các mục tiêu dài hạn, nhưng không vội vàng. Đừng nghĩ về tiền bạc và kiếm tiền một cách nhanh chóng. Lấy lợi ích từ việc hệ thống hoạt động và làm thế nào để đưa ra dự báo là dấu hiệu quan trọng mà nhà đầu tư thiết lập đúng đắn và bắt đầu con đường dẫn tới thành công.

Nguyên tắc kỹ thuật

 • Khởi đầu luôn luôn là phân tích kỹ thuật. Đó chính là một nghiên cứu thị trường độc lập. Mặc dù thực tế rằng đây là một trong những phần khó khăn nhất, nghiên cứu phân tích kỹ thuật sẽ mở ra cơ hội thực sự để đảm bảo rằng cuối cùng bạn hiểu ra giá cả thay đổi như thế nào và về những thứ mà nó phụ thuộc. Đây cũng chính là chìa khóa để kiếm tiền từ tùy chọn. Nếu bạn chưa quen với phân tích kỹ thuật, bạn nên bắt đầu càng sớm càng tốt.
 • Tínhiệu đơnlẻkhông đủ để đưaramộtquyết định. Nếubạnkhôngmuốn đểthuanhiều, hãycốgắngxâydựngmộthệthốnggiaodịch đểthựchiệnhành độngmà bạncầnở ítnhấtvàitínhiệu. Dự đoáncủariêngbạnnêntrùngkhớpvớidựbáocủachuyêngiahoặcxuhướngchungcủacácnhà đầutư. Đểdựbáocủabạnsẽtự đượcchứngminhlà đúng.
 • Nếubạnsửdụngcácchỉsốgiúpdự đoánbiến độnggiá, thì khôngnêncó nhiềuhơnhaihoặcbachỉsố, đểkhôngnhầmlẫngiữacácdữliệu đó. Quantrọnghơnlà phảicấuhìnhtừngchỉsốmộtcáchchínhxác đểcó đượcthôngsốchuẩn. Sau đó chúngtahivọngrằngtrongtươnglai, nó sẽchỉranhữngmặttíchcựcvà dự đoánlà chínhxác.

1 Comment

 1. Nguyên

  September 9, 2017 at 3:49 pm

  Tôi đồng ý

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *